6 lớp công viên đan dải lụa thiên nhiên tại Waterpoint

Không phải ngẫu nhiên mà thiên nhiên đang ngày càng trở thành một liệu pháp quan trọng để chữa lành tâm trí trong cuộc sống hiện đại.

Khoa học ví cây xanh như một “lá phổi hô hấp”, hấp thụ bụi, tiếng ồn, chất ô nhiễm, điều hòa không khí… Rất nhiều khảo sát cũng cho kết quả, không gian xanh có mối tương quan với sức khỏe thể chất và tinh thần của con người. Những người sống ở nơi có không khí trong lành, ngập tràn cỏ cây hoa lá,… luôn cảm thấy thoải mái, dễ chịu, thư giãn và “trẻ hóa”.

Tại khu đô thị tích hợp Waterpoint, tinh thần “tôn trọng thiên nhiên” được thể hiện xuyên suốt thông qua các tiêu chí quy hoạch, thiết kế… đã và đang dần dẫn dắt, truyền cảm hứng về một lối sống xanh – sống sang – sống khỏe cùng thiên nhiên.

6 hệ thống công viên từ những đại công viên đến các khu vườn xinh xắn trong mỗi tổ ấm đã đan thành một dải lụa xanh mượt mà điểm tô cảnh sắc thành phố bên sông.

Hơn hết, hơn 65ha mảng xanh của Waterpoint mà còn mang đến những giá trị không thể đong đếm đối với sức khỏe, tinh thần khi mỗi ngày đều được tận hưởng ánh nắng mai tràn qua ô cửa, bầu không khí thanh sạch, hương thơm của cỏ cây len lỏi và chim muông ca hát quanh nhà.

_____________________

Thanks & Regards.

Phuong Minh/Tel: 0946 835 865

Website: https://www.reinvestor.vn

Bài Viết Liên Quan
LỘ TRÌNH ĐÀO TẠO DEALER (1)
Ảnh chụp Màn hình 2024-04-14 lúc 11.25
chinhsachquatangchokhachhang