Akari City bàn giao giai đoạn 1 | Nam Long Group

 

Dưới sự nỗ lực không ngừng của Chủ đầu tư Nam Long, Hankyu Hanshin Properties Corp, Nishi Nippon Railroad và đội ngũ đối tác phát triển dự án dặn kinh nghiệm, khu đô thị Akari City đã bắt đầu bước vào giai đoạn bàn giao giai đoạn 1 từ đầu tháng 11/2021.

Thay mặt cho toàn bộ đơn vị tham gia phát triển dự án, Nam Long xin chân thành cảm ơn đến toàn thể Quý khách hàng đã chọn mua căn hộ tại Akari City và ủng hộ ý tưởng cùng vẽ nên giấc mơ an cư trong các thành phố trên khắp Việt Nam. Chúng tôi thật hạnh phúc khi được đón chào Quý khách hàng cùng đến vẽ nên những giấc mơ an cư, tạo dựng cuộc sống hạnh phúc tại đây.

THÀNH PHỐ ÁNH SÁNG AKARI CITY. Ánh Sáng rực rỡ của những khu thương mại năng động và sầm uất, là Ánh Sáng ấm áp của những tổ ấm cho các gia đình, là Ánh Sáng thông tuệ của cộng đồng cư dân tri thức, là Ánh Sáng của năng lượng sống dồi dào đang chảy tràn khắp khu đô thị.

Chúng tôi đặt tâm huyết kiến tạo và tin tưởng rằng trở thành một khu tổ hợp đô thị hiện đại sầm uất bậc nhất khu Tây TP.HCM, mang đến một phong cách sống mới, cân bằng nhịp sống hiện đại của phố thị sôi động và những khoảnh khắc yên bình riêng tư của cuộc sống. Một “thành phố an cư đa tiện ích” nhộn nhịp và sôi động với các tiện ích thương mại, dịch vụ độc đáo phục vụ tối đa cho nhu cầu sinh hoạt, ẩm thực, giải trí, giáo dục của cư dân.

Hân hoan bàn giao Akari City Giai đoạn 1. Hân hoan chào đón “Akari Citizen” đến an cư tại thành phố mới.

_______________

Thanks & Regards.

Phuong Minh/Tel: 0946 835 865

Bài Viết Liên Quan
LỘ TRÌNH ĐÀO TẠO DEALER (1)
Ảnh chụp Màn hình 2024-04-14 lúc 11.25
chinhsachquatangchokhachhang