Akari City – Tâm Điểm Kết Nối Tại Cửa Ngõ Phía Tây TP.HCM

“Vị trí, vị trí và vị trí” luôn là tiêu chí quan trọng để định vị giá trị và tiềm năng của một dự án bất động sản (BĐS).

Theo báo cáo tâm lý người tiêu dùng BĐS đầu năm 2023 do batdongsan.com.vn thực hiện, vị trí là một trong hai yếu tố mà người mua nhà quan tâm hàng đầu hiện nay.

Tọa lạc trên đại lộ Võ Văn Kiệt – trục huyết mạch xuyên tâm của TP.HCM, Akari City sở hữu lợi thế vị trí thuận lợi, giao thông thông suốt cùng tiềm năng gia tăng giá trị trong tương lai.

– MỘT VỊ TRÍ – ĐA KẾT NỐI: Akari City kết nối nhanh chóng đến trung tâm quận 1, quận 5, khu Chợ Lớn,… thông qua các tuyến đường trọng yếu đã hình thành: An Dương Vương, Hồng Bàng, Hậu Giang, Kinh Dương Vương, QL1,…

– DỄ DÀNG TIẾP CẬN CHUỖI TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP: Chỉ trong 10-20 phút di chuyển, cư dân Akari City đã có thể sử dụng chuỗi tiện ích đẳng cấp như Aeon Mall, MM Mega Market, bệnh viện Quốc tế CIH, bệnh viện Triều An,… và chỉ vài bước chân để đến trường liên cấp Ngô Thời Nhiệm.

– ĐÓN ĐẦU TIỀM NĂNG TƯƠNG LAI: Loạt công trình đang có kế hoạch triển khai gồm Vành đai 2, Vành đai 3, cầu – đường Bình Tiên, đường trên cao Nguyễn Văn Linh – Cộng Hòa, metro 3A (Bến Thành – Bến xe miền Tây – Tân Kiên)… tạo bệ phóng cho bất động sản và Akari City là một trong những dự án hưởng lợi nhiều nhất.

_____________________

Thanks & Regards.

Phuong Minh/Tel: 0946 835 865

Website: https://www.reinvestor.vn

Bài Viết Liên Quan
LỘ TRÌNH ĐÀO TẠO DEALER (1)
Ảnh chụp Màn hình 2024-04-14 lúc 11.25
chinhsachquatangchokhachhang