Cảm Nhận Không Gian Sống Xanh Tại Căn Hộ Akari City

Trải nghiệm không gian sống xanh – yên bình tại Akari City:

Đã qua khoảng thời gian 1/2 năm kể từ lúc nhận nhà, khu đô thị Akari luôn được biết đến với tên gọi “Thành phố của Ánh Sáng” rực rỡ và năng động, sỡ hữu quy mô diện tích 26,000m2 dành cho tổ hợp thương mại văn phòng cùng đại lộ thương mại tích hợp hệ thống shophouse, trung tâm thương mại dịch vụ, siêu thị, phố ẩm thực, phố đi bộ, tòa nhà văn phòng,… sẽ đáp ứng tất cả nhu cầu sinh hoạt, ẩm thực, giải trí, mua sắm,… của cư dân trong tích tắc. Nơi sẽ là khu đô thị sầm uất bậc nhất, điểm đến thu hút tại khu Tây Sài Gòn.

Tại phố đi bộ, phố ẩm thực, phố thương mại,… của Akari City, nơi bạn có thể thảnh thơi mua sắm với những dãy shophouse sầm uất, chuẩn bị bữa ăn nhanh chóng với siêu thị dưới chân nhà, nơi nhâm nhi tách café hay rộn rã giao lưu gặp gỡ bạn bè. Hay tại quảng trường rộng lớn 2,500m2 mát mẻ về đêm, đa dạng hoạt động dành cho cả gia đình với nhiều khu vui chơi giải trí, công viên xanh mát, thoáng đãng.

Khoảnh khắc yên bình riêng tư tại khu đô thị Akari:

Tuy nhiên khi vừa bước vào cánh cổng của chiếc cổng an ninh biệt lập của từng cụm chung cư condominium thuộc Akari City, mọi ồn ã như bỏ lại phía sau nhường chỗ cho cuộc sống bình lặng, thư giãn của cuộc sống an cư đúng nghĩa.

Thành phố tràn đầy những không gian thư thả để bạn lắng nghe nhịp thở nơi chính mình đang sống, để tâm hồn và tinh thần cũng thư thái hơn. Akari City, nơi bạn thoải mái ngồi đọc sách trong khi con trẻ thoải mái chơi đùa trong thư viện chung, clubhouse, khu vui chơi trẻ em an toàn, thỉnh thoảng tụ tập picnic, mở tiệc BBQ chiêu đãi bạn bè hay đơn giản là nằm dài trên hồ bơi để tận hưởng cuối tuần đầy nắng; đi dạo bình yên trong khuôn viên vườn Nhật. Mỗi ngày năng lượng tích cực luôn được tái tạo với các hoạt động thể chất, nâng cao sức khỏe tinh thần tại câu lạc bộ thể dục thể thao, phòng Yoga, Gym, sân thể thao đa năng, trang thiết bị ngoài trời. Những lúc nhàm chán, cạn kiệt ý tưởng trong công việc, bạn cũng hoàn toàn có thể thử trải nghiệm cảm giác mới trong không gian làm việc chung “Co-working space”, biết đâu chừng mình sẽ cơ duyên gặp gỡ hàng xóm nhưng lại có khả năng trở thành đồng nghiệp mới, đối tác mới sẵn lòng chia sẻ cơ hội cùng nhau.

Không gian xanh, đón nắng chiều tại nội khu Akari

Khu vực đỗ xe trên khuôn viên

Khu vực rèn luyện thể thao ngoài trời

Sân thể thao đa năng – Vì sức khỏe của bạn

Khu vực BBQ – chung vui cùng gia đình và bạn bè

Vườn Nhật đậm chất xanh – sạch tại Akari City

Góc nhỏ Vườn Nhật, mát mẻ vào lúc chiều

___________________

Thanks & Regards.

Phuong Minh/Tel: 0946 835 865

Website: https://www.reinvestor.vn

Bài Viết Liên Quan
LỘ TRÌNH ĐÀO TẠO DEALER (1)
Ảnh chụp Màn hình 2024-04-14 lúc 11.25
chinhsachquatangchokhachhang