Cập Nhật Giá Thị Trường Waterpoint Mới Nhất T1.2024

Khu biệt thự Waterpoint là tổ ấm của bạn, là nơi được bao phủ bởi không gian xanh tuyệt đối, mang cả bầu sinh khí mát lành của đất trời, cỏ cây tràn vào từng ngõ ngách. Hệ sinh thái kiểu mẫu với các đặc điểm.

Thế ven sông khơi thông thịnh vượng: 355ha đất sạch được thiên nhiên ưu đãi ban tặng 5.8km đường sông Vàm Cỏ Đông, mật độ quy hoạch tương đương “quốc đảo xanh” Singapore. Waterpoint là nơi tập trung dòng chảy năng lượng mạnh mẽ hài hòa giữa sức sống hiện đại và hơi thở thiên nhiên.

Môi trường sống chất lượng quốc tế: hệ tiện ích “Tất cả trong một” đan cài 6 lớp công viên sinh thái kiến tạo môi trường sống chất lượng quốc tế, đáp ứng trọn vẹn cho gia.

Cộng đồng trí thức và thân thiện: lối quy hoạch chú trọng không gian sống công cộng, ngoài trời, khuyến khích sự giao lưu của cư dân và gia đình, định hình phong cách sống giàu bản sắc của cộng đồng thân thiện thịnh vượng.

REI xin cập nhật thông tin thị trường Waterpoint mới nhất T1.2024 cho các quý khách hàng quan tâm đến dự án, cụ thể như sau:

Thị trường chuyển nhượng.

_____________________

Thanks & Regards.

Phuong Minh/Tel: 0946 835 865

Website: https://www.reinvestor.vn

Bài Viết Liên Quan
NGÂN HÀNG - AKARI CITY-1
NGÂN HÀNG - MIZUKI PARK
Ảnh chụp Màn hình 2024-04-30 lúc 22.48