Checkin Cây Nguyện Ước Lần Đầu Tiên Có Tại Waterpoint

Cây Điều Ước Lam Tsuen đi từ những thước phim TVB ra đời thực tại HongKong, những tờ giấy ước nguyện treo lên các cành tre tại lễ hội Tanabata Nhật Bản… đã ghi lại thật nhiều mơ ước của người dân khắp giới. Người ta tin rằng, khi viết điều ước ra giấy, ném càng cao lên cây, ước mơ càng có khả năng thành sự thật.

Còn bạn, bạn đang ấp ủ điều ước gì? Cùng đến Waterpoint và “gửi thông điệp lên vũ trụ” ngay thôi! Từ 25/02 này, tại công viên Central Park sẽ chính thức xuất hiện một CÂY NGUYỆN ƯỚC nằm giữa không gian ngập tràn hoa lá để bạn ký gửi điều ước của mình.

Đặc biệt, trong các ngày 25,26/02 và 04,05,08/03, từ 14:00-21:30 PM sẽ có các hoạt động thú vị:

GIEO QUẺ MAY MẮN: Sự kết hợp giữa hình thức gieo quẻ truyền thống và tương tác công nghệ được bố trí ngay tại Cây Nguyện Ước với các thông điệp dành riêng cho bạn.

NÉM CẦU GỬI ĐIỀU ƯỚC LÊN CÂY: Khi đến Cây Nguyện Ước, bạn sẽ nhận một quả cầu và dải lụa để viết điều ước, ném thật cao lên những tán cây.

Note ngay thời gian, địa điểm và hẹn nhau tại công viên Central Park, Waterpoint để cùng gửi điều ước, check-in không gian “nghệ” như vườn cổ tích châu Âu và tận hưởng những giờ phút bình yên, thư thả cùng người thân yêu.

_____________________

Thanks & Regards.

Phuong Minh/Tel: 0946 835 865

Website: https://www.reinvestor.vn

Bài Viết Liên Quan
LỘ TRÌNH ĐÀO TẠO DEALER (1)
Ảnh chụp Màn hình 2024-04-14 lúc 11.25
chinhsachquatangchokhachhang