Chuyển Động Mạnh Mẽ Của Thị Trường Cho Thuê

Chuyển động mạnh mẽ của thị trường Cho thuê:

Với những giao dịch thành công mở đầu trong tháng 9, đã thêm phần khởi sắc thị trường chuyển nhượng tại AKARI CITY. Từ đây, biểu hiện sự quan tâm nhất định của khách hàng dành cho dự án ngày càng thể hiện rõ ràng. Tuy nhiên, các mức giá giao dịch hiện tại vẫn còn ở mức thấp “Chưa đạt lợi nhuận kỳ vọng” của NĐT.

Vậy, làm sao để giá căn hộ có thể tăng lên?

Hạ tầng? Tiện ích? …Tạo Thị?

Điểm chung các dự án, đặc biệt căn hộ CĐT luôn tập trung phục vụ tiện ích đầy đủ nhằm đáp ứng nhu cầu thuận tiện & nhanh chóng cho quý cư dân từ Sống – Làm Việc – Giải Tí. Tuy nhiên, vấn đề đặt ra nếu CĐT thúc đẩy hoàn thiện hệ thống tiện ích thì hệ thống này sẽ phục vụ cho ai khi cư dân hiện hữu chưa đến 60% số lượng căn hộ tại dự án?, vậy để thu hút sự quan tâm khách hàng, đồng thời làm gia tăng mức độ dân sinh thì biện pháp hiện hữu nhất là các căn Nhà Trống nên #ChoThuê

Trong hơn 1000 hộ đang sinh sống tại AKARI CITY, có hơn 50% là cư dân đang thuê căn hộ, giúp dự án được biết đến nhiều hơn trên thị trường và giúp các NĐT có 1 nguồn thu nhập cố định duy trì hàng tháng mà không lãng phí tài nguyên BĐS đang sở hữu.

CHO THUÊ nhanh chóng giúp lắp đầy số lượng lớn (khoảng 700) căn hộ đang để trống, đẩy nhanh hoàn thiện cơ sở hạ tầng tiện ích phục vụ cư dân, giúp xây dựng một cộng đồng lớn mạnh và được biết đến rộng rãi mang tên AKARI CITY

Để có thể đạt được mục đích: Tiện ích tốt – Tạo thị tốt – Hạ tầng Tốt -> 3 lý do cốt lỗi tăng giá trị BDS.

Hiện tại, REI là đơn vị chuyên cung cấp & hỗ trợ ký gửi chuyển nhượng và cho

thuê căn hộ AKARI CITY, với địa điểm văn phòng chính tại căn hộ AK6-18.01.

REI được kỳ vọng sẽ mang đến cho các NĐT lượng khách hàng mua bán & thuê ổn định, chất lượng, an toàn, đồng thời kết nối rộng lớn với các đơn vị cộng tác uy tín như ngân hàng và đơn vị nhà thầu thi công, phục hồi hiện trạng các hạn mục thiết yếu cho căn hộ.

Đến với REI, quý khách hàng sẽ an tâm tuyệt đối về dịch vụ với các tiêu chí hàng đầu: TIỆN LỢI – NHANH CHÓNG – RÕ RÀNG – MINH BẠCH – AN TÂM.

_____________________

Thanks & Regards.

Phuong Minh/Tel: 0946 835 865

Website: https://www.reinvestor.vn

Bài Viết Liên Quan
NGÂN HÀNG - AKARI CITY-1
NGÂN HÀNG - MIZUKI PARK
Ảnh chụp Màn hình 2024-04-30 lúc 22.48