Lễ Khởi Công Trường Quốc Tế Emasi Plus – Waterpoint Campus

CHÍNH THỨC KHỞI CÔNG TRƯỜNG QUỐC TẾ EMASI PLUS NGÀY 25/04/2023

EMASI Plus Waterpoint là trường Song ngữ Quốc tế Nội trú theo chuẩn quốc tế đầu tiên tại Miền Tây, thuộc khu đô thị Waterpoint, Bến Lức, Long An với tổng diện tích khuôn viên lên đến 6 ha. EMASI Plus Waterpoint là một trong những cơ sở lớn nhất thuộc hệ thống các trường EMASI, với các khối nhà hiện đại dành cho công tác dạy và học, các khu phức hợp chức năng đa dạng, khu phát triển thể dục thể thao trong nhà và ngoài trời cùng khối cao tầng dành cho khu vực nội trú.

Đây là vị trí thuận tiện cho phép các phụ huynh sống tại khu dân cư cũng như các khu vực lân cận tránh được tình trạng giao thông đông đúc khi đưa đón học sinh đi học. Được đánh giá là một trong những ngôi trường hàng đầu trong lĩnh vực đòa tạo và giáo dục, EMASI Plus sở hữu hệ thống cơ sở vật chất tối tân, các trang thiết bị dạy học theo chuẩn quốc tế. Tạo ra một nơi học tập an ninh, an toàn, sạch đẹp, giúp học sinh và giáo viên học hỏi, khám phá. Một vài điểm nổi bật trong hệ thống cơ sở vật chất tại EMASI Plus Waterpoint phải kể đến như:

  • Hệ thống bàn ghế thông minh được nhập khẩu từ Mỹ có thể tùy chỉnh chiều cao, dễ dàng tách hay gộp thể phục vụ cho các hoạt động cá nhân và hoạt động học tập nhóm.
  • Phòng học có nhiều cửa sổ cũng như tường kính trong suốt hướng ra phía ngoài. Tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên; vật liệu xây dựng và nội thất trong phòng đều không chứa VOC (các hợp chất bay hơi độc hại).
  • Bảng đen cảm ứng thông minh (smartboard), giúp tăng khả năng tương tác trong mỗi buổi học và dễ dàng hơn cho việc ứng dụng công nghệ thông tin trong từng bài học.
  • Hệ thống tủ khóa cá nhân (locker) và kệ sách cho tất cả khối, góp phần hình thành ý thức bảo vệ tài sản cá nhân và tập thể cũng như thói quen giữ gìn đồ đạc ngăn nắp, gọn gàng của các bạn học sinh.

Nhằm phát huy năng lực sáng tạo, phát triển tư duy logic và rèn luyện kỹ năng giải quyết vấn đề của các bạn học sinh, tại EMASI Plus Waterpoint cung cấp đầy đủ các dụng cụ và trang thiết bị hiện đại, bao gồm các trang thiết bị cầm tay, máy CNC, máy in 3D và máy quét 3D,… nhằm phát huy tư duy hình ảnh, rèn luyện góc nhìn đa chiều, tăng cường khả năng sáng tạo và đam mê nghệ thuật.

_____________________

Thanks & Regards.

Phuong Minh/Tel: 0946 835 865

Website: https://www.reinvestor.vn

 

Bài Viết Liên Quan
LỘ TRÌNH ĐÀO TẠO DEALER (1)
Ảnh chụp Màn hình 2024-04-14 lúc 11.25
chinhsachquatangchokhachhang