LỄ GIỚI THIỆU DỰ ÁN AKARI CITY GIAI ĐOẠN 2 – Tại Trung tâm Gem Center

Cuối tuần sôi nổi giao dịch với LỄ GIỚI THIỆU DỰ ÁN AKARI CITY GIAI ĐOẠN 2:

Thời gian diễn ra sự kiện bắt đầu từ sáng ngày 19/03/2022 – 7h30 tại trung tâm hội nghị Gem Center (Quận 1, TP.HCM)

Tập đoàn Nam Long Group đã ra mắt thị trường ~780 sản phẩm căn hộ dòng Flora thuộc 2 tháp AK7 và AK8, được diễn ra vô cùng thành công tốt đẹp.

Lễ Giới Thiệu dự án Akari City Phase 2

Với sự tham gia của đông đảo các khách hàng tại Gem Center

Tập thể REI cùng khách hàng thân thiết

Là một trong những cộng tác viên được phân phối sản phẩm trực tiếp từ sàn T&A – Đơn vị phân phối chính thức của dự án, REI rất hân hạnh đồng hành cùng sự kiện, hỗ trợ các quý khách hàng lựa chọn thành công những sản phẩm tiềm năng, ưng ý nhất.

 Khu vực chọn căn của sàn T&A

Luôn tích cực lắng nghe và ghi nhận ý kiến phản hồi từ thị trường, Chủ đầu tư Nam Long Group đã có những điều chỉnh theo hướng tích cực hơn nhằm đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu thực tế của khách hàng về một tiêu chuẩn sống bền vững trong xã hội hiện đại. Cụ thể như: tăng số lượng sản phẩm diện tích 60m2 và 78m2, cải tiến facade nhằm tăng vẻ đẹp cho tổng thể các khối nhà, nâng cấp thiết kế các căn hộ giúp tối ưu không gian và tầm nhìn…

Với tổng số 1690 sản phẩm chuẩn dòng Flora thuộc 4 Block căn hộ biệt lập cao 29 tầng, sở hữu tiện ích hiện đại 3 lớp, toạ lạc tại vị trí đắc địa ngay đại lộ Võ Văn Kiệt (An Lạc, Bình Tân), Akari City giai đoạn 2 của Nam Long Group chính là lựa chọn “không thể bỏ qua” trong thời điểm hiện tại của những khách hàng an cư lẫn các nhà đầu tư hướng đến thị trường bất động sản khu Tây TP.HCM. Sự tham gia đông đảo của khách hàng và kết quả chuyển cọc thành công trong sự kiện là minh chứng rõ ràng nhất.

Mang sự tin tưởng và niềm vui khi được hỗ trợ khách hàng mua thành công những sản phẩm tốt nhất trực tiếp từ Chủ đầu tư, đồng thời là động lực to lớn giúp REI vững bước trên hành trình mang đến cho khách hàng những căn nhà mơ ước. Một lần nữa, REI vui mừng gửi lời chúc mừng đến tất cả quý khách hàng đã giao dịch thành công cùng những khách hàng đã may mắn nhận được các phần quà giá trị của BTC trong buổi sáng hôm nay.

_____________________

Thanks & Regards.

Phuong Minh/Tel: 0946 835 865

Website: https://www.reinvestor.vn

Bài Viết Liên Quan
LỘ TRÌNH ĐÀO TẠO DEALER (1)
Ảnh chụp Màn hình 2024-04-14 lúc 11.25
chinhsachquatangchokhachhang