Lợi ích căn hộ giới hạn DUAL KEY 121m2 ở Akari City – Võ Văn Kiệt

Từng trải nghiệm đi qua giúp mình nhìn nhận rõ hơn về cuộc sống. Đối mặt với #Covid_19 trong một đời người, càng giúp mình cảm nhận hơn về “gia đình”.

Một đứa con xa quê lên Sài Gòn học và cũng không ít anh chị xa quê lên đây lập nghiệp, thường chỉ về quê được 1 – 2 lần nhân các dịp lễ lớn.

…. cảm giác phấn khởi khi mang trên mình một chiếc balo về đến đầu hẻm….không biết thằng út có ra đón mình không nữa ^^…cha mẹ giờ ốm hay mập mạp hơn rồi …cứ mỗi lần về là cảm giác Mẫn (em mình) nó lớn hơn tí.. rồi được dăm ba hôm thì lại quay lên Sài Gòn tiếp tục vòng xoay, những lúc ốm đau thì tự mình sức dầu thoi..lúc đó trời mà mưa nhìn ra mái hiên ký túc xá hay lên trần nhà là buồn dữ lắm ….

Nhưng nay khác rồi, điều làm mình rất vui và cảm ơn ngay lúc này là có cha mẹ và gia đình ở bên….ba thì sáng chạy qua sảnh lấy rau, mẹ thì nấu ăn, em gái thì cập nhật tin tức “tàn trữ” đồ ăn, thằng út thì cứ tò tò theo làm trò…

Sáng – trưa – chiều giờ đây là rất đúng bữa, ^^ chắc chắn…đã gặp nhiều thì không khỏi tranh luận nha….xa mặt thì buồn nhưng đụng nhiều là chạm nha :)))

Giờ ngồi viết những dòng này mình mới thấy căn hộ Dual Key tính ra hay đấy!. cho gia đình nhiều thế hệ..những lúc khó khăn thì có cha mẹ anh em sát bên…tranh cãi quá thì ai về không gian nấy..ổn đấy!. Đặt biệt trong mùa dịch này, việc chăm sóc nhau cũng không còn bị hạn chế về khoảng cách.

Thôi cuối tuần rồi….tận hưởng trọn vẹn từng khoảnh khắc nha.

Have a nice weekend for u

Link tham quan căn hộ thực tế: https://www.youtube.com/watch?v=wUUcgPedRc4

___________________

Thanks & Regards.

Phuong Minh/Tel: 0946 835 865

Bài Viết Liên Quan
LỘ TRÌNH ĐÀO TẠO DEALER (1)
Ảnh chụp Màn hình 2024-04-14 lúc 11.25
chinhsachquatangchokhachhang