LỰA CHỌN NGÂN HÀNG VIỆT NAM HAY NƯỚC NGOÀI KHI PHÁT SINH NHU CẦU VAY VỐN MUA NHÀ?

LỰA CHỌN NGÂN HÀNG VIỆT NAM HAY NƯỚC NGOÀI KHI PHÁT SINH NHU CẦU VAY VỐN MUA NHÀ?

Hiện nay, phương án dùng tiền vay từ ngân hàng để thanh toán các giao dịch, đặc biệt là trong kinh doanh BĐS luôn được nhiều người quan tâm và lựa chọn vì nó tối đa hóa nguồn vốn lưu động của mọi cá nhân và các nhà đầu tư.

Vì thế nên vay ở đâu, vay như thế nào, có được LỢI ÍCH ra sao đã trở thành vấn đề được đề cập nhiều hơn ở thời điểm hiện tại và sắp tới.

Với 2 nhóm ngân hàng, khách hàng sẽ có những lựa chọn đa dạng, phù hợp với điều kiện và nhu cầu để tối ưu hoá nguồn vốn này:

Nhóm 1 – Các ngân hàng quốc tế (Shinhan, Standard, hongleongbank, CIMB….):

– Ưu thế : lãi suất thấp.

– Điều kiện: Chứng minh đầy đủ nguồn thu thông qua thu nhập công việc (bảng lương, các nguồn chứng minh qua sao kê ngân hàng…)

Nhóm 2 – Các ngân hàng TMCP trong nước (VCB, BIDV, ACB,..):

– Ưu thế: thủ tục dễ dàng, hồ sơ linh hoạt, lãi suất cạnh tranh, hạn mức giải ngân cao.

– Điều kiện: Thủ tục xử lý linh hoạt (chứng minh được thu nhập không phát sinh qua ngân hàng) , hỗ trợ chứng minh nguồn thu cho khách hàng linh động.

Khi biết được chính sách cụ thể của từng nhóm, qua đó bạn có thể chọn ngân hàng phù hợp với điều kiện và nhu cầu của mình.

Lãi suất ngân hàng liên kết dự án Akari City tháng 05.2022

Tại REI – Tổ chức đã liên kết với nhiều mạng lưới ngân hàng trong và ngoài nước, luôn đảm bảo hỗ trợ khách hàng một cách nhanh chóng khi phát sinh nhu cầu vay vốn mua bán BĐS một cách thuận tiện nhất có thể.

___________________

Thanks & Regards.

Phuong Minh/Tel: 0946 835 865

Website: https://www.reinvestor.vn

Bài Viết Liên Quan
LỘ TRÌNH ĐÀO TẠO DEALER (1)
Ảnh chụp Màn hình 2024-04-14 lúc 11.25
chinhsachquatangchokhachhang