Nhìn Ngắm Từ Trên Cao Toàn Cảnh “Thành phố Ánh sáng” Akari City

Tọa lạc trên trục giao thông huyết mạch của TP.HCM và được kiến tạo theo mô hình thành phố an cư đa tiện ích quy mô 8,5 ha, Akari City được kỳ vọng trở thành “biểu tượng sức sống mới tại tâm điểm phía Tây”, là tổ ấm hạnh phúc của hàng ngàn gia đình.

Tại Akari City, khi ánh bình minh ló dạng bắt đầu một ngày mới, chỉ cần đứng ở ban công căn hộ, cư dân có thể thu trọn vào tầm mắt một không gian sống đầy cảm hứng, bắt trọn mọi chuyển động của đô thị. Và khi hoàng hôn buông xuống, thành phố lên đèn, cư dân có thể thư giãn, tái tạo năng lượng sau một ngày dài với chuỗi tiện ích đa tầng đẳng cấp.

Đó là quảng trường Ánh Sáng rộng 2.500m2 – tâm điểm của các hoạt động vui chơi, giải trí. Đó là đại lộ thương mại 42m quy tụ nhiều shophouse sầm uất. Đó là hồ hơi, khu vui chơi trẻ em, vườn thư giãn, khu tập gym và yoga hiện đại, hay khu vực BBQ náo nhiệt mỗi cuối tuần… Tất cả đều là những nơi để cư dân có thể thỏa sức mua sắm, giải trí, thư giãn và tận hưởng trọn vẹn cuộc sống.

Và giữa nhịp điệu sôi động của một “Thành phố Ánh sáng”, cư dân vẫn dễ dàng tìm được những không gian biệt lập, yên tĩnh để gắn kết gia đình hay chỉ đơn giản là chăm chút cho những xúc cảm riêng tư của chính mình.

_____________________

Thanks & Regards.

Phuong Minh/Tel: 0946 835 865

Website: https://www.reinvestor.vn

Bài Viết Liên Quan
LỘ TRÌNH ĐÀO TẠO DEALER (1)
Ảnh chụp Màn hình 2024-04-14 lúc 11.25
chinhsachquatangchokhachhang