NHỮNG ĐIỂM LƯU Ý KHI CHO THUÊ CĂN HỘ

05 ĐIỂM LƯU Ý KHI CHO THUÊ CĂN HỘ

Sở hữu những căn hộ tầm trung, và cho thuê để tạo ra những khoản thu nhập ổn định là lựa chọn không ít của nhiều Nhà đầu tư ngày nay. Trái với chuyển nhượng, chỉ giao dịch 01 lần, những chủ hộ cho thuê sẽ có khoảng thời gian dài làm việc với khách thuê nhà.

Cùng REI điểm qua những lưu ý khi cho thuê căn hộ để những tháng ngày cho thuê là một hành trình thú vị nhé:

So sánh giá thị trường

Tham khảo giá thị trường cùng phân khúc, bên cạnh đó xem xét lại chi phí đầu tư bán đầu và nhu cầu khai thác, Chủ hộ nên đưa ra khung giá hợp lý để mang lại mức kỳ vọng ổn định hằng tháng, dễ giao dịch và có tính cạnh tranh.

Xác định đối tượng thuê mục tiêu

Sản phẩm sẽ luôn có sự khấu hao nhất định, việc tìm kiếm khách thuê phù hợp sẽ giúp việc vận hành cho thuê được hiệu quả hơn.

Nắm rõ mục đích sử dụng thuê

Tìm hiểu rõ khách thuê với mục đích để ở, kinh doanh, văn phòng kinh doanh, bao nhiêu người sử dụng…Chủ hộ cần khai thác thông tin này nhằm quản lý tài sản mình.

Kiểm tra kỹ điều khoản trong hợp đồng

Mọi tình huống sẽ không có gì để tranh luận nếu không có tình huống xấu xảy ra, hợp đồng là cơ sở pháp lý để xử lý những tranh chấp xảy ra. Và chắc chắn rằng, khi sự cố phát sinh sẽ có phương án xử lý phù hợp, cân đối quyền lợi các bên.

Lập biên bản bàn giao.

Cần liệt kê chi tiết số lượng và tình trạng cơ sở vật chất, nội thất khi cho thuê cũng như hiện trạng nhà để có cơ sở đối soát, nghiệm thu khi thanh lý hợp đồng tránh việc thất thoát, hư hỏng dẫn đến phát sinh các chi phí và tranh cãi về việc bồi thường.

(*) Lựa chọn đơn vị môi giới uy tín, trung thực làm việc chuyên nghiệp là yếu tố giúp việc giao dịch và khai thác giá trị căn hộ một cách hiệu quả hơn.

REAL ESTATE INVESTOR – PHƯƠNG CHÂM KINH DOANH “ĐÚNG – ĐỦ”

#REI #Chothuê #Cănhộ #AkariCity #MizukiPark

_____________________

Thanks & Regards.

Phuong Minh/Tel: 0946 835 865

Website: https://www.reinvestor.vn

Bài Viết Liên Quan
LỘ TRÌNH ĐÀO TẠO DEALER (1)
Ảnh chụp Màn hình 2024-04-14 lúc 11.25
chinhsachquatangchokhachhang