Phân Khu Aquaria – Waterpoint Chào Đón Mảnh Ghép Mới

Từ dáng đất vuông vức hút tài khí cho đến lợi thế phong thủy sông nước thịnh vượng bao quanh, tất cả tạo nên những giá trị vô hình không thể đong đếm hết.

Sau 1 năm giới thiệu ra thị trường, 230 sản phẩm nhà phố, biệt thự dòng Valora thuộc Aquaria 2 và nhà phố thương mại trên trục đại lộ thương mại bến thuyền Aquaria đã hoàn thành, bắt đầu bàn giao cho Quý khách hàng từ đầu tháng 11 này.

 

 

Một chút phá cách trong mẫu thiết kế mới đã thổi “làn gió mới” vào “mảnh ghép mới” Aquaria 2, những “tổ ấm” mới hiện lên thật sống động và tươi trẻ. Câu lạc bộ ven sông – Bến thuyền Aquaria và hàng loạt các tiện ích khác cũng sẽ sớm được đưa vào vận hành để chào đón Quý Cư dân mới cùng đến an cư và tận hưởng những ngày nghỉ cuối tuần đoàn tụ ấm cúng.

Đây cũng là nơi tuyệt vời để cả gia đình tận hưởng cuộc sống đô thị hiện đại nhưng vẫn bình yên mộc mạc, thả lòng mình vào phong cảnh đậm hương sắc bản địa nhưng giao hòa với vẻ đẹp của kiến trúc đương đại, hay sống thắt chặt tình cảm với gia đình và sống mở với cộng đồng hàng xóm trí thức, thân thiện.

Sau Aquaria 2, mảnh ghép nào sẽ được giới thiệu? Hãy cùng chờ đón những siêu phẩm mới tại đây.

______________

Thanks & Regards.

Phuong Minh/Tel: 0946 835 865

 

Bài Viết Liên Quan
LỘ TRÌNH ĐÀO TẠO DEALER (1)
Ảnh chụp Màn hình 2024-04-14 lúc 11.25
chinhsachquatangchokhachhang