“See Tình” Với Khu Vườn Nghệ Thuật Tựa Trời Âu Vừa Xuất Hiện Tại Waterpoint

Giữa lòng “trái tim xanh” Central Park, thành phố bên sông Waterpoint, một không gian “siêu nghệ” mới toanh vừa được hoàn thiện – Khu vườn Nghệ thuật (Art Garden), thêm điểm đến mới dành cho cư dân và cộng đồng.

Khu vườn Nghệ thuật thuộc phân khu Central Park, kế bên đại công viên trung tâm 25ha, thừa hưởng trọn vẹn không gian xanh mát, trong lành của muôn hoa lá và kênh đào uốn quanh.

Điểm nhấn của Art Garden đó chính là những bức tượng điêu khắc lấy cảm hứng từ các tác phẩm kinh điển thế giới, truyền tải thông điệp về tình yêu và hạnh phúc:

– Tượng “Apollo và Daphne” – tác phẩm nổi tiếng của điêu khắc gia Gian Lorenzo Bernini, tái hiện thiên tình sử của Thần Apollo và tiên nữ Daphne, một tình yêu chân thành bất diệt không bao giờ rời xa.

– Tượng “The Kiss” – tác phẩm dựa trên bản gốc của nhà điêu khắc Auguste Rodin. The Kiss không chỉ truyền cảm hứng cho các thế hệ họa sĩ, điêu khắc gia mà còn trở thành biểu tượng vĩnh cửu về tình yêu đôi lứa, về khát khao được ở bên người mình yêu thương.

– Tượng Thần Cupid – Vị thần của Tình yêu.

Cùng dạo một vòng quanh Khu vườn Nghệ thuật tại Central Park, Waterpoint qua video sau!

_____________________

Thanks & Regards.

Phuong Minh/Tel: 0946 835 865

Website: https://www.reinvestor.vn

Bài Viết Liên Quan
LỘ TRÌNH ĐÀO TẠO DEALER (1)
Ảnh chụp Màn hình 2024-04-14 lúc 11.25
chinhsachquatangchokhachhang