Tiến Độ Khu Đô Thị Waterpoint Tháng 11.2023

Sông Vàm Cỏ Đông với sự êm đềm của nước vàng vàng tạo nên một bức tranh tĩnh lặng, đồng thời vị trí của Waterpoint tại cửa ngõ chiến lược kết nối TP.HCM với vùng kinh tế trọng điểm phía Nam là một ưu thế quan trọng. Điều này không chỉ giúp thuận tiện giao thông mà còn mở ra nhiều cơ hội phát triển kinh tế và đầu tư cho khu vực.

Tính đến tháng 11/2023, các dự án thành phần gồm compound The Aqua – phân khu Aquaria, compound Park Village – phân khu Central Park tiếp tục giữ nhịp thi công theo đúng kế hoạch; 3 block thuộc EHome Southgate giai đoạn 3 đã chính thức khởi công.

Waterpoint – Điểm đến văn hóa, giải trí, thể thao mới của khu vực

Với hệ thống tiện ích đô thị hiện đại, đặc biệt là tổ hợp thể dục – thể thao quy mô, Waterpoint đang dần trở thành một điểm đến về văn hóa, giải trí, thể thao của khu vực.

Tổ hợp thể dục – thể thao tại Waterpoint bao gồm:

  • Đường chạy bộ, đường đạp xe 8km: Nằm ven sông Vàm Cỏ Đông, đường chạy bộ, đường đạp xe tại Waterpoint là nơi lý tưởng để cư dân và du khách rèn luyện sức khỏe, tận hưởng không gian xanh mát của thiên nhiên.
  • Hồ bơi tiêu chuẩn Olympic: Hồ bơi tiêu chuẩn Olympic tại Waterpoint là nơi lý tưởng để tổ chức các giải thi đấu thể thao, cũng như là địa điểm vui chơi, giải trí của cư dân.
  • Cụm sân tennis, sân bóng đá, sân bóng rổ: Cụm sân thể thao tại Waterpoint đáp ứng nhu cầu tập luyện thể thao của cư dân ở mọi lứa tuổi.

Các hoạt động văn hóa, giải trí, thể thao liên tiếp được tổ chức

Nhờ hệ thống tiện ích hiện đại, Waterpoint đã trở thành địa điểm tổ chức nhiều hoạt động văn hóa, giải trí, thể thao lớn của khu vực, như:

  • Giải quần vợt Vô địch trẻ toàn quốc và Vô địch quốc gia 2023: Giải đấu quy tụ hơn 200 vận động viên trẻ và thành niên đến từ khắp cả nước.
  • Giải Marathon ngắm hoàng hôn: Giải đấu quy tụ hơn 2.000 runners, là một trong những giải marathon lớn nhất khu vực phía Tây TP.HCM.

Lan tỏa giá trị của khu đô thị giàu trải nghiệm cả về thể chất lẫn tinh thần

Với những hoạt động văn hóa, giải trí, thể thao liên tiếp được tổ chức, Waterpoint đang dần trở thành một điểm đến lý tưởng để cư dân và du khách tận hưởng cuộc sống năng động, hiện đại. Đồng thời, đây cũng là một trong những yếu tố góp phần nâng cao giá trị của khu đô thị Waterpoint.

_____________________

Thanks & Regards.

Phuong Minh/Tel: 0946 835 865

Website: https://www.reinvestor.vn

Bài Viết Liên Quan
hon30namnamlonggroupviuytingiatrivuotthoigian
tiendoduanmizukiparkthang112023
tiendokhudothiwaterpointdangtrienkhaitoidau