Tọa Độ Vui Chơi Mới Toanh Tại Outdoor Cinema Mizuki Park

Để đáp ứng nhu cầu được hoà mình vào không gian xanh mát, hít thở khí trời trong lành của mọi người được gắn liền với hoạt động vui chơi, giải trí cuối tuần đầy ý nghĩa, Khu đô thị Mizuki Park đã thiết kế rạp chiếu phim ngoài trời để phục vụ thị hiếu muốn gần hơn với thiên nhiên của cư dân.

Bến thuyền sở hữu view cực chill, không gian thoáng đãng sẽ mang đến những cảm giác chân thật, chạm đến từng mạch cảm xúc của mỗi người. Với thao tác đăng ký xem phim đơn giản, cả nhà đã có ngay chỗ ngồi thật đẹp, cùng nhau giải trí qua những thước phim được chiếu trên màn hình LED 350 inch siêu to, hình ảnh sắc nét, màu sắc chân thực mãn nhãn người xem.

Dù là cư dân đang sinh sống tại Khu đô thị Mizuki Park hay cư dân ngoại khu yêu thích không khí nơi Nam Sài Gòn, đều không nên bỏ qua cơ hội được trải nghiệm buổi xem phim tại Rạp chiếu phim ngoài trời – Outdoor Cinema. Đây chính là địa điểm gặp gỡ, giải trí lý tưởng cho cả gia đình, nhóm bạn thân, hay những cặp đôi có thể tận hưởng những giây phút ý nghĩa, ấm áp bên cạnh nhau mỗi dịp cuối tuần.

Sau vài ngày khởi động, chương trình “Rạp chiếu phim ngoài trời – Outdoor Cinema” đã thu hút đông đảo cộng đồng cư dân trong và ngoài khu dân cư tham gia. Cùng Mizuki Park nhìn ngắm lại những khoảnh khắc đáng nhớ của sự kiện này trong ngày đầu ra mắt nhé.

___________________

Thanks & Regards.

Phuong Minh/Tel: 0946 835 865

Website: https://www.reinvestor.vn

Bài Viết Liên Quan
LỘ TRÌNH ĐÀO TẠO DEALER (1)
Ảnh chụp Màn hình 2024-04-14 lúc 11.25
chinhsachquatangchokhachhang