Trường học liên cấp chất lượng cao – Ngô Thời Nhiệm có tại Akari City

Tại Thành phố Hồ Chí Minh:

Cơ sở chính của Trường Ngô Thời Nhiệm Quận 9, TP.HCM được xây dựng trên khuôn viên 13.000m2 được đầu tư hiện đại. Khu lớp học riêng cho các lớp học cấp 1, 2 và 3; khu nội trú nam, nữ cấp 1,2 và 3 riêng biệt; có hồ bơi; sân chơi đa năng. Cơ sở phân hiệu được xây dựng trên diện tích 2.000m2 ; trường mầm non có diện tích 3.000m2 được xây dựng hiện đại từ phòng sinh hoạt, chăm sóc bé đến các phòng học chức năng và khu vui chơi, sân vườn, hồ bơi.

Chương trình học:

  • Chương trình học thống nhất trong hệ thống trường Ngô Thời Nhiệm tại thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Bình Dương theo quy định của Bộ giáo dục và đào tạo. Ngoài ra, học sinh được bồi dưỡng nâng cao kiến thức bộ môn theo nguyện vọng.
  • Học sinh được xếp lớp, phân ban phù hợp với nhu cầu và năng lực bản thân. Học sinh được học Ngoại Ngữ và Tin học từ lớp 1 đến lớp 12. Môn Tiếng Anh có giáo viên bản ngữ luyện nghe nói. Từ năm học 2021 – 2022, trường dạy ngoại ngữ 2 tự chọn (tiếng Trung và tiếng Hàn) cho học sinh lớp 6 và sẽ thực hiện tiến độ theo chỉ đạo của Bộ.
  • Học sinh được chọn môn thể thao và câu lạc bộ năng khiếu, học thuật.

Dịch vụ:

  • Y tế chăm sóc sức khỏe
  • Xe đưa rước từ nhà đến trường (có thu phí theo từng tuyến)
  • Bếp ăn của trường đạt chuẩn theo quy định. Thực phẩm chất lượng từ các nguồn cung uy tín, luôn đảm bảo vệ sinh an toàn.

Đội ngũ giáo viên có uy tín, được chọn từ các cơ sở hiện hữu của hệ thống trường Ngô Thời Nhiệm.

______________

Thanks & Regards.

Phuong Minh/Tel: 0946 835 865

Bài Viết Liên Quan
LỘ TRÌNH ĐÀO TẠO DEALER (1)
Ảnh chụp Màn hình 2024-04-14 lúc 11.25
chinhsachquatangchokhachhang