Cuộc Sống Mới Tại Thành phố Ánh Sáng Akari City 02.2022

Sau hậu cảnh Covid vừa qua, đa số tâm lý người tiêu dùng đã thay đổi rất nhiều. Theo tổng hợp các báo cáo từ Tâm lý người tiêu dùng Bất động sản 2022 – Xu hướng mua nhà hiện nay:

  • 65% – Nhu cầu gia tăng mảng xanh và cần tổ ấm lớn hơn có ánh sáng và tận hưởng cuộc sống Staycation.
  • 50% – Coi việc ở gần bệnh viện và nhà thuốc là yếu tố quan trọng.
  • 48% – Khi nói đến nhu cầu chăm sóc sức khoẻ trong tương lai, gần trường học, nhà trẻ hay các cơ sở y tế, bệnh viện.

Cùng hân hoan đón chào cư dân mới đã đến an cư, mỗi ngày trải nghiệm cuộc sống mới với đầy đủ tiện ích tại condominium Flora Akari City giai đoạn 1. Akari City vui mừng khi là thành phố ánh sáng hội tụ đủ các yếu tố được quan tâm ở trên.

Với tổng quy mô dự án là 8,5 ha có đầy đủ chức năng Sống – Học tập – Mua sắm – Làm việc – Giải trí của mô hình Khu đô thị tích hợp với 3 cụm căn hộ, mang tiện ích nội khu biệt lập được phát triển theo chuẩn dòng Flora Condominium, giúp bạn dễ dàng tiếp cận hệ tiện ích của phố thị sôi động, mang đến cho gia đình bạn tận hưởng cuộc sống Staycation cân bằng giữa trung tâm thành phố hiện đại.

Kết nối trực tiếp đại lộ Võ Văn Kiệt, bạn có thể đến ngay Aeon Mall, MM Mega Market, Bệnh viện Quốc tế CIH, Bệnh viện Triều An, công viên Phú Lâm, công viên Bình Phú chỉ trong vòng 10 phút và thuận lợi di chuyển khi tiến vào các quận trung tâm.

Hiện nay, Trường liên cấp Ngô Thời Nhiệm với diện tích 1,8 ha đã có mặt ở cuối đại lộ thương mại Akari, có lộ giới 42m đang dần được đưa vào hoạt động để mọi phụ huynh có thể lựa chọn cho con em học ngay dưới chân nhà.

Tại Akari City, luôn mang một không gian ổn định để bạn có thể cân bằng khoảnh khắc riêng tư nhưng luôn tràn đầy năng lượng và đang dần được lắp đầy bởi ánh sáng ấm áp của những tổ ấm hạnh phúc và ánh sáng thông tuệ của cộng dồng cư dân tri thức ở khu đô thị.

Hãy cùng đón chờ những thông tin tiếp theo của Thành phố Ánh Sáng Akari City nhé.

Giai đoạn 2 dự kiến ra mắt vào tháng 3.2022.

____________________

Thanks & Regards.

Phuong Minh/Tel: 0946 835 865

Website: https://www.reinvestor.vn

Bài Viết Liên Quan
hon30namnamlonggroupviuytingiatrivuotthoigian
tiendowaterpointthang112023soinoinhipthicong
tiendoduanmizukiparkthang112023