Tiến Độ Xây Dựng Akari City Ngày 11/11/2022

Cập nhật tiến độ Akari City giai đoạn 2: Chính thức đóng nắp hầm, tiến độ thi công đảm bảo | Nam Long Group

Được khởi công xây dựng vào tháng 2/2022, công trường dự án Akari City giai đoạn 2 vẫn luôn nhộn nhịp xây dựng bất chấp những thách thức từ thị trường để đảm bảo tiến độ.

Tính đến đầu tháng 11 này, Akari City giai đoạn 2 đã hoàn thành đóng nắp hầm theo đúng tiến độ tổng thể, tạo đà vững chắc cho toàn khối tháp. Dự kiến, 4 block của Akari City giai đoạn 2 sẽ tiến hành bàn giao cho cư dân vào quý 3/2024.

Để đảm bảo giữ vững các tiêu chí chất lượng, ngay từ đầu, Nam Long cũng đã chọn lọc kỹ lưỡng các đơn vị tham gia giai đoạn 2 của Akari City.

Theo đó, ngoài Nam Long và hai đối tác kinh nghiệm 100 năm của Nhật Bản, Akari City còn có sự tham gia phát triển những tên tuổi lớn trong lĩnh vực xây dựng và bất động sản như Butler Associates (Úc – tư vấn quy hoạch), Beltcollins (Hồng Kông – tư vấn cảnh quan),… Ricons là Tổng thầu thi công dự án.

Akari City giai đoạn 2 đang được chủ đầu tư giới thiệu ra thị trường với mức giá cạnh tranh và chính sách thanh toán thanh toán 50% trong vòng 30 tháng kể từ khi xây dựng đến lúc nhận bàn giao nhà. Khách hàng mua Akari City vẫn được các ngân hàng chiến lược của Nam Long hỗ trợ cho vay.

Cùng cập nhật tiến độ Akari City giai đoạn 2 qua video sau!

_____________________

Thanks & Regards.

Phuong Minh/Tel: 0946 835 865

Website: https://www.reinvestor.vn

Bài Viết Liên Quan
hon30namnamlonggroupviuytingiatrivuotthoigian
tiendowaterpointthang112023soinoinhipthicong
tiendoduanmizukiparkthang112023